Có Nên Học Ở Trung Tâm Kế Toán VinaTrain Không???

Bạn đang loay hoay tìm một lớp kế toán phù hợp với kiến thức của bản thân ? Bạn là một sinh viên học chuyên ngành kế toán nhưng chương trình đại học lại quá chú trọng vào lý thuyết? Bạn chưa được tiếp xúc nhiều với các vấn đề thực tế, chưa có đầy đủ kiến thức của một kế toán viên. Bạn chưa xác định được khi làm một nhân viên kế toán, khi sắp tốt nghiệp, mục tiêu của bạn là những công việc. Có lẽ cách hiệu quả nhất giúp bạn giải quyết những vướng mắc trên là nên tìm hiểu những trung tâm kế toán thực hành uy tín chất lượng và đăng kí một khóa học ở trung tâm. Và Vina Train xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Đây là một trung tâm được nhiều người biết đến với sự đào tạo uy tín và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm kế toán Vina Train nhé

Nhìn chung, đào tạo kiến thức thực tế ở Vina Train khá tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Mỗi học viên đến với Vina Train đều có một mục đích khác nhau, có thể là đi xin việc hoặc bổ sung những kiến thức cho bản thân. Để phục vụ cho những mục đích học tập của bạn, Kế toán Vina Train có những khóa học khác nhau bổ sung kiến thức về kế toán thuế, kế toán tổng hợp…Môi trường học tập của Vina Train khá hoàn hảo, năng động, trẻ trung . Đội ngũ giảng viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, hiểu rõ về bản chất nghiệp vụ đồng thời có kĩ năng sư phạm khá tốt. Bởi vậy, sau khi hoàn thành những khóa học, trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên về chất lượng giảng dạy hiệu quả. Những lời chia sẻ trực tiếp này được công bố ngay trên trang fanpage để những bạn có nhu cầu theo học có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê. Giảng viên kế toán tốt không chỉ là những người có kinh nghiệm làm việ, họ còn là kế toán trưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc, có khả năng giảng dạy, kĩ năng sư phạm tốt. Họ luôn quan tâm, tương tác với học viên của mình. Hơn hết, các giảng viên còn có tình yêu với nghề, yêu công việc, luôn nhiệt huyết, đam mê với công việc. Bởi vậy, họ luôn mang đến cho các học viên những bài giảng dễ hiểu, kiến thức thực tế nhờ những phương pháp thú vị, khoa học.

Chất lượng khóa học là một trong những vấn đề được học viên quan tâm. Nếu các bạn lên trang web của trung tâm Vina Train thì bạn sẽ nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bạn học viên cũ. Chất lượng của Vina Train có thể sánh ngang với chất lượng đào tạo của một số trung tâm nổi tiếng hiện nay như Thiên Ưng, Kế toán HÀ Nội hay Taca… Khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết rõ mình cần bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào.  Bạn sẽ biết rõ câu chuyện của bản thân là gì và sắp xếp nội dung của nó như thế nào cho rõ ràng sẽ kết nối được tất cả các chi tiết. Giảng viên sẽ giảng dạy và đào tạo bạn với một bài giảng khá bài bản, luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành. Bạn có thể nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và nhuần nhuyễn hơn về các thao tác và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Sau 3 tháng học, hầu như Trung tâm đều nhận được những phản hồi rất tốt thông qua kết quả học tập của những học viên. Bạn có thể làm việc như một kế toán thực thụ của bất cứ danh nghiệp nào trên đất nước Việt Nam. Bạn không chỉ được tiếp cận với những chứng từ trên lí thuyết nữa mà sẽ được làm việc trực tiếp với các chứng từ sống. Nếu bạn đã làm việc kế toán rồi nhưng mới chie tham gia trong một bộ phận nhỏ hay một vài công việc nhỏ thì hãy yên tâm, Vina Train sẽ giúp bạn. Trung tâm sẽ tổng hợp đầy đủ kiến thức cho bạn và đi sâu hơn vào kĩ năng chuyên môn, chú trọng vào sự thực hành giúp bạn thành thạo và có những  bước tiến xa hơn trong công việc. Theo như một phản hồi của một học viên từng chia sẻ trên Webtretho: “ Học Kế toán ở Vina Train thực tế, thầy dạy nhiệt tình, nhiều khi học quá giờ nhưng mình cũng không thấy mệt, đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm được một nghề mới là mình lại có động lực đi học”

Để phù hợp với mục tiêu học tập của mỗi học viên, Khóa học Vina Trian được chia thành những khóa học với những nội dung giảng dạy khác nhau. Có khóa dành cho những người mới bắt đầu là kế toán tổng hợp, khóa học kế toán chuyên sâu phù hợp với nhiều sinh viên trong quá trình tốt nghiệp hoặc nhân viên kế toán mới đi làm hay những kế toán quản lý với mong muốn được thăng tiến trong ngành. Những khóa học ở trung tâm thực sự phù hợp và đầy đủ với những đối tượng khác nhau, phù hợp với những học viên có nhu cầu học tập cơ bản hay chuyên sâu, mới bắt đầu vào nghề hay đã đi làm được một thời gian ngắn. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được học tập,hỗ trợ các kiến thức về máy tính phục vụ cho công việc như phần mềm Mía, Fast, Excel…

Song song với việc tìm hiểu chất lượng, có lẽ nhiều bạn học viên sẽ thắc mắc” Học phí của Trung Tâm sẽ như thế nào ?” Đây là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm vì chất lượng giáo dục đều đi đôi với giá thành, mà thực tế hiện nay là sinh viên không phải đối tượng dư giả về nền kinh tế. Cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười của các bạn sinh viên, có những bạn ham rẻ tham gia vào những trung tâm không đảm bảo về chất lượng. Bởi vậy, khi kết thúc khóa học, cầm tấm bằng trên tay mà vẫn mơ hồ chưa hiểu mình đã học được gì và được đào tạo những gì ? Thấu hiểu thực tế đó, Vina Train đã có một mức học phí phù hợp với nhiều bạn sinh viên. Học phí của Vina Train khoảng 3.5 triệu / khóa với thường lượng học từ 2-3 tháng. Song hành với chất lượng học thì đây là mwucs học phí phù hợp với các bạn sinh viên không những vậy họ còn nhận được giá trị thật của việc học. Giá thành hoàn toàn phù hợp với chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giảng dạy uy tín cho đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Bạn có thể tìm hiểu trên trang web và nhận được những comment để biết thêm về chính sách đào tạo ưu tiên cho học viên. Học viên được cung cấp 3 buổi học miến phí đầu tiên, bảo lưu chương trình học khi không tham gia được khóa học hay miễn phí học lại sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là nhũng chính sách rất ưu đãi khích lệ, động viên rất cao tinh thần cảu các bạn học viên. Nếu bạn học có việc bận có thể học bù với các lớp khác. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị hổng kiến thức, thời gian của bạn sẽ linh động hơn. Đặc biệt trung tâm ó thời lượng học rất linh hoạt, phù hợp với từng khóa học mà bạn mong muốn được tham gia. Để có thể hiểu rõ hơn thông tin về các khóa học, bạn có thể lên web của trung tâm để cảm nhận những phản hồi tích cực của các học viên đã trải nghiệm chương trình học của trung tâm. Khi đi học, bạn nên liên kết với giảng viên để giảng viên có thể hiểu và tư vấn cho bạn một khóa học phù hợp với trình độ của mình và có những thay đổi phù hợp, mình đi học để thay đổi chính bản thân mình. Vì vậy, hãy tự tin và cố gắng học hỏi lên các bạn nhé ! Khi có bất cứ thắc mắc, khó khăn trong việc học hay  thấy phương pháp của trung tâm chưa thực sự hiệu quả thì bạn có thế những phản hồi đó lên web. Trung tâm sẽ sẵn sàng đón nhận và khắc phục những lời đóng góp chân thành của bạn.

Môi trường học tập của Vina Train xứng đáng là môi trường hoàn hảo đẻ các học viên theo đuổi. Bởi vậy ngay hôm nay, hãy nhanh  tay đến với trung tâm để được tư vấn một khóa học phù hợp nhé các bạn !

Bình Luận Của Bạn