Học Kế Toán Ở VinaTrain Có Tốt Không

Bạn  có nhu cầu học kế toán, muốn đăng ký khóa học kế toán tại trung tâm Vinatrain nhưng chưa biết chất lượng đào tạo tại trung tâm này có thật sự tốt không, học xong có thể làm được việc như cam kết đào tạo tại trung tâm này không.

Làm cách nào biết được khóa học kế toán tại trung tâm này hiệu quả chúng tối sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo khóa học kế toán tại đây trong bài viết này nhé.

VianTrain được biết đến từ lâu là một tổ hợp đào tạo nghiệp vụ thực tế các lĩnh vực nghề gồm kế toán, xuất nhập khẩu và marketing,trong lĩnh vực nào trung tâm này cũng có một thế mạnh nhất định. Các khóa học nghiệp vụ bên này được đánh giá mặt bằng chung là thưc tế, hiệu quả, chất lượng só với chi phí bỏ ra.

Mức lệ phí khóa học kế toán đang áp dụng tại đây là 3.5 triệu và khóa học xuất nhập khẩu là 3 triệu.

Quay lại chủ đề có nên học kế toán tại Vinatrain không? Minh thầy VinaTrain đào tạo kế toán khá ổn bằng chứng là học viên đăng ký ở đây khá nhiều, các lớp khai giảng liên tục ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cùng phân tích cụ thể lý do đẻ bạn nên và không nên học kế toán tại Vinatrain nhé:

  • Giảng viên chất lượng: Mình thấy giảng viên tại đây đều có kiến thức giảng dạy nghiệp vụ thực tế, là kế toán trưởng giám đốc tài chính tại các daonh nghiệp. Tiêu đề này không quá mới nếu so với những cơ sở đào tạo khác về mặt chung giảng viên nhưng điểm tích cực ở đây mình thấy là trung tâm thường xuyên đánh giá chất lượng, sự nhiệt tình của giang viên thông qua học viên và bỏ hợp đồng với những người chưa đủ nhiệt tình, kiến thức.
  • Giáo trình theo mình thì đây là yếu tố chất lương bạn nên học tại đây vì trung tâm này thường đổi mới giáo trinh 1 năm 1 lần theo đúng sự thay đổi chế độ kế toán hiện hành. Trong khi nhiều trung tâm khác hay có tình trạng sử dụng giáo trình đã cũ, nên nhiều người đi làm học mới thấy không thực tế. Tất nhiên những người chưa đi học kế toán bao giờ thì sẽ không nhận ra điều này học ở đâu cũng thế.
  • Thời gian học về điều này mình thấy bên VinaTrain có điều hơi bất tiện là khóa học chỉ có thời gian ở đây hầu như chỉ có lớp ca tối và cuối tuần không có liên tục các lớp trong giờ hành chính như nhiều trung tâm khác. Điều này mình nghĩ là trung tâm nên điều chỉnh lại cho hợp lý vì nhu cầu học giờ hành chính khá nhiều
  • Cam kết đào tạo ở đây thì khỏi bàn nhiều chính sách hỗ trọ học viên khá tốt. Bạn được học thử 3 buổi trước khi quyết định hoc chính thức hay không. Bên VinaTrain này hỗ trợ học viên khoản học lại, bảo lưu, học bù, không hiểu học tiếp khá là thoải mái không chặt chém học viên nhưng nhiều chỗ khác. Ví dụ bạn muốn học lại thì phải đóng phí tài liệu nhưng ở đây thì mình không thấy.
  • Phản hồi học viên đã từng học nghiệp vụ tại đây khá ổn, phần lớn cảm thấy hài lòng giáo trình giảng dạy thực tế đúng với thực tế làm việc. Học viên tốt nghiệp được doanh nghiệp đánh giá ổn, không phải đào tạo lại.

 

Tuy nhiên bên này vẫn có một số điểm trừ không quá quan trọng nhưng mình nghĩ bạn vẫn nên lưu ý là

  • Chỉ có các khóa học tập trung tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn ở tính xa sẽ không đi học được vì bên này cũng ko có các khóa học online
  • Chương trình dạy thực té nên học viên sẽ phải tự học rất nhiều, nếu bạn không muốn như vịt nghe sấm trên lớp
  • Chứng nhận bên này có giá tri tuy nhiên đó không phải chứng chỉ kế toán trưởng hay chứng chỉ kế toán như các trường đại học, cao đăng chính quy cấp

Đó là những gì mình biết về chất lượng đào tạo kế toán tại Vinatrain còn bạn muốn biết có nên học kế toán tại VinaTrain không tốt nhất  là đăng ký học thử khóa nghiệp vụ tại đây vì họ cho học thử 3 buổi mà. Quá đủ cho một trải nghiệm về khóa học thưc tế, nếu hài lòng thì bạn học tiếp, còn không thì trung tâm vẫn hoàn lại lệ phí cho các bạn.

Ngoài VinaTrain mình có thêm một số gọi ý cho bạn về những trung tâm day kế toán uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như  kế toán Nhất Nghê, trung tâm KiMi, kế toán Vina. ở Hà Nôi bạn  tham khảo trung tâm kế toán Hồng Trang,  Thiên Ưng, Hà Nội nhé.

Chúc bạn thành công !

Bình Luận Của Bạn