Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Có Tốt Không???

Mình đang tham khảo khóa học xuất nhập khâu bên trung tâm VinaTrain vì nhiều bạn  nói học xuất nhập khẩu ở đây rất thực tế, học xong là làm được việc ngay.  Có anh, chị nào từng học xuất nhập khẩu ở đây rồi không ạ, giúp em trả lời câu hỏi “ VinaTrain có tốt không ạ?” , Em cảm ơn.

Trả lời:

Mình đã đọc câu hỏi của bạn về trung tâm VinaTrain có tốt không, đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc trên các diễn dàn.  Sau khi tìm hiểu và chắt lọc các thông tin về chất lượng đào tạo, khóa học, giảng viên, phản hồi học viên tại trung tâm. Phần lớn mọi người đều đánh giá chất lượng đào tạo tại trung tâm VinaTrain khá tốt.

Để trả trời câu hỏi VinaTrain có tốt không bạn cùng so sánh các điểm chính trong đào tạo của họ với những trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế khác nhé.

Thứ nhất: Về giảng viên đào tạo: Mặt bằng chung giảng viên tại Vinatrain có được đánh giá tốt. 100% giảng viên đều là người đi làm có kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm tốt. Tính ứng dụng trong bài tập với công việc rất cao. Trong khi một số cơ sở đào tạo khác  giảng viên là người chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều, giảng viên tại các trường đại học, sử dụng giáo trình đào tạo đã cũ từ nhiều năm trước. Trong khi làm thực tế tính chất công việc thay đôi theo từng năm. Nhìn riêng điểm này đã thấy giảng viên tại trung tâm VinaTrain tốt hơn nhiều rồi.

Tiếp theo: Về chính sách đào tạo, so với các cở sở day nghiệp vụ thực tế khác thì không khác nhiều mặt bằng chung vẫn là hỗ trợ nghiệp vụ học viên sau đào tạo, giúp xác nhận thực tập nếu các bạn có nhu cầu tuy nhiên không nhiều vì còn phụ thuộc theo từng đợt. Học lại miễn phí trong 6 tháng sau tốt nghiệp, không phát sinh thêm các chi phí đào tạo khác.

Điểm cộng cho chính sách đào tạo này tại trung tâm là bạn đươc học thử trong 3 buổi đầu miễn phí để trải nghiệm kiến thức và môi trường đào tạo tại trung tâm đó.

Cơ sở vật chất thì có cả 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mình tìm trên mạng thì có chi nhánh này:

Hà Nội cơ sở chính tại:

  • Số nhà 14, Phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 21-23 Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh có cơ sở tại:

  • 190B đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
  • 12-18 Đường Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Bây giờ quá nhiều trung tâm đao tao nghiệp vụ thực tế nên mình nghĩ cạnh tranh nhau không khó tránh khỏi,nhiều khi thông tin trái triệu cũng không biết thật giả thế nào.  Nên tốt nhất bạn cứ tới hoc là biết trung tâm VinaTrain có tốt không nhé.

Cá nhân mình thấy ở đay tuyển sinh rất tốt, học viên học xong đi làm nhiều công ty FWD hoặc sản xuất, thương mại rât nhiều. Nếu đào tạo không hiệu quả họ đã bị đóng cửa lâu rồi. Đi học là phải làm ngay cứ chần chừ tới lúc bạn học thì cũng nhiều người họ học xong và thành nghề, cơ hội việc làm với bạn ngày càng khó khăn hơn.

Chúc bạn thành công !

Bình Luận Của Bạn