Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo, Sự Thật Về Kế Toán Thiên Ưng

Bạn đang là sinh viên ngành kế toán , và bạn cần tìm cho mình một trung tập giảng dạy kế toán chất lượng để theo học . Còn chần chừ gì nữa , bạn hay tham gia với chúng tôi : CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG . Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi những nhà lãnh đạo tài năng , họ xuất thân từ những kế toán trưởng của các công ty nổi tiếng , thanh tra cục thuế …. Họ là những con người dày dặn kinh nghiệm và năng nổ trong công việc . Vì vậy công ty KẾ TOÁN THIÊN ƯNG  của chúng tôi ngày càng phát  triển một cách nhanh chóng. Vậy thì những thông tin về việc Kế Toán Thiên Ưng liệu có chính xác hay không, hãy cùng nhau tham khảo nhé

Do công ty mới thành lập nên trong khoảng thời gian đầu đang còn non trẻ , vì vậy cong ty của chúng tôi chỉ tập trung các lĩnh vực dịch vụ kế toán như  : dịch vụ kế toán thuế , dịch vụ kế toán trọn gói , dịch vụ làm báo cáo tài chính … nhưng vì nhu cầu theo học của các ngành kế toán của các bạn sinh viên mới ra trường còn thiếu sự thực hành trong ngành nghề của mình ,  nên công ty đã mở thêm chương trình giảng dạy và đào tạo cho các bạn theo học . Nếu như bạn đang tìm giải đáp cho câu hỏi HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU LÀ TỐT ? . Chắc chắn công ti của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu .

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Trong Phương Châm Đào Tạo Kế Toán Thiên Ưng

Trung tâm của chúng tôi ra đời với phương châm “ KIẾN THỨC CỦA CHÚNG TÔI HÔM NAY LÀ NGÀY MAI CỦA BẠN ‘’ . Trung tâm với dàn đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm ,nhiệt tình và năng nổ trong công tác giảng dạy chắc chắn bạn sẽ hài long . Trung tâm của chúng tôi hoạt động và duy trì  với định hướng “ NGHỀ KẾ TOÁN “ , chúng ta ai cũng biết nghề kế toán là một nghề rất quan trọng trọng trong một tổ chức , một doanh nghiệp , hiểu được điều này TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THIÊN ƯNG chỉ chú tâm duy nhất vào công việc  ĐÀO TẠO KẾ TOÁN . Để phần nào hiểu rõ hơn về ngành nghề kế toán , để được truyền đạt kĩ năng  , kinh nghiệm thực tế nhất , còn chần chừ gì nữa hãy đến theo học tại trung tâm của chúng tôi , trung tâm đào tạo kế toán THIÊN ƯNG

THỜI GIAN HỌC TẠI KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

Vì muốn tăng khả năng của mỗi học viên theo học thì lịch học bình thường của trung tâm là 1 tuần học 3 buổi , mỗi ngày có 3 ca , ca sáng từ 8h30 – 11h ca chiều từ 14h – 16h30 ca tối từ 18h – 20h30 . Đặc biệt những đối tượng muốn học gấp rút sẽ được sếp vào lớp học 6 buổi / 1 tuần , tùy vào lịch học thì học viên có thể sắp xếp với giảng viên . Và nếu chẳng may bạn phải nghĩ buổi học nào  thì hãy yên tâm đi trung tâm sẽ sắp xếp lịch học bù cho bạn bữa học đấy giúp bạn không bị lệch mất quy trình học .

Còn một điều , trong quá trình theo học nếu bạn cảm thấy cách giảng dạy không phù hợp và sai kiến thức  thì có thể nói với trung tâm , trung tâm sẽ tự kiểm điểm và xem xét lại chất lượng giảng dạy của mình . Và bạn muôn bỏ theo học tại trung tâm thì trung tâm sẽ hoàn trả lại cho bạn tất cả các khoản tiền mà bạn đã đóng góp . Trung tâm của chúng tôi luôn nhận những nhận xet của tất cả các bạn , điều này sẽ giúp trung tâm phát triển hơn

TÀI LIỆU HỌC VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

-Tại  trung tâm , những bộ giáo án , giáo trình giảng dạy đều được thiết kế bởi các  giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và có nhiều kinh nghiệm trong nghề , nội dung trong giáo trình được lấy từ những công việc của một kế toán tổng hợp phải làm mỗi  ngày . Tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được thực hành trên toàn bộ những chứng từ sống của các doanh nghiệp tùy theo ngành nghề bạn đăng kí theo học . Đặc biệt phong học lý thuyết của chúng tôi có đầy đủ những  tiện nghi thoải mái như ánh sáng điều hòa , bàn ghế . Nếu bạn lo phòng thực hành của trung tâm chúng tôi không đủ để các bạn làm việc thì bạn yên tâm đi , phòng thực hành của chúng tôi có đủ tất cả máy tính để giúp các bạn trong việc thực hành , các bạn sẽ được thực hành trên những  chiếc máy tính tiên tiến và các ứng dụng hỗ trợ ngành kế toán như : EXCEL , FAST , MISA , HTKK ….

GIẢNG VIÊN

-Giảng viên của chúng tôi đều là những người đang làm kế toán trưởng tại các công ti nổi tiếng  , chuyên gia tài chính , thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và tất cả đều đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm , nhờ vậy công tác giảng dạy sẽ của họ luôn có những phương pháp dễ hiểu nhất cho các bạn học viên theo học . Khi học ở đây các bạn sẽ yên tâm hơn vì được dạy một cách dễ hiểu và chuyên sâu hơn về nghề kinh tế , những giảng viên ở đây rất tận tình và yêu nghề nên họ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

KẾT QUẢ SAU KHI HỌC XONG TẠI CÔNG TY Kế Toán Thiên Ưng

Sau  khi theo học tại công ty , chúng tôi cam đoan rằng chắc chắn bạn sẽ nắm vững được tất cả kiến thức của ngành nghề kế toán , bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực hành hơn khi giải quyết trong thực tế …

-Được cấo chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

-Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm …

HỖ TRỢ HỌC SINH ĐĂNG KÍ , HỌC PHÍ VÀ CÁC MỨC ƯU ĐÃI

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học ở trung tâm của chúng tôi mà không lo về vấn đề học phí . Học phí ở trung tâm sẽ luôn phù hợp với các bạn . Trước khi theo học tại trung tâm các bạn có thể truy cập website của trung tâm để có thể tham khảo từng mức giá của từng khóa học  . Và còn một điều đặc biệt hấp không thể bỏ qua đó là những ưu đãi hấp dẫn cho các học viên theo học tại trung tâm  như  giảm học phí và hỗ trợ với con em thương binh ,liệt sĩ hoặc các học sinh , sinh viên đang theo học tại các trường ngoài  . Ngoài ra khi các bạn đã đăng kí theo học tại trung tâm  , các bạn sẽ có một buổi học đầu tiên miễn phí  để tham khảo cách giảng dạy và hòa đồng vào môi trường của khóa học .

Mọi thông tin của từng giáo viên của trung tâm sẽ được  cập nhập trên trang thông tin của trung  tâm  để học viên có thể yên tâm theo học tại trung tâm . Khi các bạn đến trung tâm để tìm hiểu thì các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tối tư vấn nhiệt tình từng khóa học  , từng giáo viên  giảng dạy . Qua đây các bạn sẽ yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi .

Bình Luận Của Bạn