[ Review ] Học Ở Kế Toán Hà Nội Có Tốt Không

Các bạn ơi, sao bây giờ nhiều trung tâm kế toán mọc ra ở Hà Nội vậy nhỉ? Biết chọn trung tâm nào chất lượng bây giờ? Mình sắp ra trường rồi, rất cần học những kỹ năng và kinh nghiệm làm một kế toán viên. Mình có tìm hiểu và thấy mọi người khen trung tâm Kế Toán Hà Nội rất nhiều nhưng chưa biết rõ chất lượng thế nào. Mọi người đã có ai học chưa? Cho mình xin ít review với ạ?

Thảo luận liên quan:

Trước đây, Kế Toán Hà Nội là một văn phòng kế toán thuế, nhưng sau này nó đã được đổi thành hình thức Công ty Cổ phần Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI. Nó được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, tính đến nay đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Liệu một trung tâm không tốt có tồn tại được đến lâu như vậy không?

Công ty do chính những người có nhiều kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết, định hướng thành lập, họ là những lãnh đạo trẻ, luôn hướng công ty phát triển trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế. Để có thể cạnh tranh được với thị trường đào tạo Kế toán hiện nay nay chắc chắn, họ phải là những người rất tài giỏi. \

Với những danh tiếng, chất lượng được gây dựng trong suốt 12 năm, công ty ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, những người đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán. Đặc biệt, độ chuẩn mực kế toán trong doanh nghiệp được yêu cầu rất khắt khe và chính xác do vậy những nhu cầu ấy lại được nâng cao. Bằng chính những gì chúng tôi gây dựng và những kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong nhiều năm qua, Kế toán Hà Nội luôn mang đến niềm tin cho khách hàng, cung cấp những gói dịch vụ kế toán hiệu quả nhất cho đối tác. Ngoài ra, từ những yêu cầu ngày càng cao về độ chuẩn mực kế toán trong doanh nghiệp , công ty đã đạt được tính tích hợp hệ thống quản trị cao cho hơn 200 Quý khách hàng ở mọi loại hình doanh nghiệp như sản xuất, thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, xây dựng…, Nhò vậy, doanh nghiệp có được thuận lợi từ việc tối đa hóa được lợi ích đồng thời giảm đi những chi phí để phát triển việc sản xuất kinh doanh của mình.

Có thể khẳng định rằng KẾ TOÁN HÀ NỘI luôn xây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin và chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Ngoài việc nỗ lực, không ngừng phát triển và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi xây dựng sự uy tín cho đối tác thông qua lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp, chúng tôi còn mở rộng và đẩy mạnh thêm chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế.

Mỗi năm, công ty chúng tôi đã tổ chức hơn 1000 khóa học, 100 khóa đào tạo giám đốc và hơn 30000 học viên được đào tạo với tay nghề cao, mục đích là giúp cho tất cả mọi người có được sự tự tin với nghề nghiệp của mình trong tương lai. Rất nhiều doanh nghiệp đã phản hồi lại chúng tôi rằng họ thực sự hài lòng khi có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp do chính chúng tôi đào tạo. Đó chính là một động lực giúp chúng tôi cố gắng không ngừng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

7 Bình Luận

Bình Luận Của Bạn