[ Review ] Học Ở Kế Toán Thiên Ưng Có Tốt Không

Bạn đã từng nghe đến Công ty kế toán Thiên Ưng chưa? Bạn là sinh viên sắp ra trường? Bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt? Cùng tìm hiểu về Công ty kế toán Thiên Ưng nhé. !

Xem thêm:

Ai là người thành lập nên Công ty kế toán Thiên Ưng? Đó chính là những nhà lãnh đạo tiềm năng, họ đều xuất thân từ những vị trí kế toán trưởng, thanh tra tổng cực thuế, chuyên gia tài chính từ những công ty lớn. Với nhiều năm trong nghề, tích lũy cho mình nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, bằng sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình, họ đã cùng nhau dẫn dắt Kế toán Thiên ưng phát triển như bây giờ và hơn nữa.

Từ những ngày đầu thành lập, công ty vẫn còn non trẻ, vì vậy họ chỉ tập trung vào những lĩnh vực dịch vụ kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính…Nhưng khi đã đủ bản lĩnh, đủ tự tin và kinh nghiệm và nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng nhiều, công ty đã tiếp tục mở thêm lĩnh vực giảng dạy và đào tạo . Đối tượng học viên thường là những sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc.

Đường Lối Đào Tạo Kế Toán Thiên Ưng

Hoạt động và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển với định hướng “Nghề kế toán“, với phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. Trong mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp. kế toán là một công việc cực kì quan trọng, vì vậy công ty KẾ TOÁN THIÊN ƯNG chỉ tập chung cho một hoạt động duy nhất đó là Đào tạo kế toán.

Để hiểu rõ hơn về quy trình theo học tại Kế toán thiên ưng, mời các bạn tham khảo những nội dung sau :

Thời gian học :

Lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30.

Nếu học viên nào có nhu cầu học gấp rút sẽ được xếp học 6 buổi 1 tuần phù hợp với lịch của giảng viên và học viên.
Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nếu học viên có việc gấp phải nghỉ buổi học nào, hãy thông báo để công ty ,công ty sẽ sắp xếp cho các bạn buổi học để dạy bù những kiến thức của hôm đó, để không làm ảnh hưởng đến quy trình học.

Tài liệu học và cơ sở vật chất:

– Tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG, chính các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ là người soạn thảo giáo trình, họ viết dựa trên những công việc của một kế toán tổng hợp phải làm mỗi ngày. Tuy theo ngành nghề bạn đăng kí học, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên những chứng từ sống, giúp bạn nhanh nhạy hơn khi bước vào công việc thực tế.

Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, phòng lý thuyết dùng để ghi chép có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA , Phần mềm HTKK.

Giảng viên

– Họ đều là những người nắm giữ vị trí kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế, với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc, cùng với nghiệp vụ sư phảm , họ sẽ có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho học viên. Đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

100% số học viên sau khi học xong khóa học sẽ nắm vứng được tất cả các phần ngành của kế toán, có nhiều kinh nghiệp giải quyết trong thực tế…. Ngoài ra, họ còn được:

• Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

• Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm

15 Bình Luận

Bình Luận Của Bạn